PT Result

Good morning mga momsh second attempt ko na mag pt. kanina pag gising ko 6am, still blurred parin yung second line. Positive po ba ito? Thank you sa mga sasagot momshies?

PT Result
52 Replies

Positive po. Ganyan po akin noon. Now, 6 months preggy na po ako.

Try mo po 1week after momsh para masure mo . Or go to your OB .

Try nyo po magpa serum pregnancy pra mas sure po

5y ago

Yes momsh. Pray pray lang😊

positive yan sis malabo lng talaga si medic ni mercury drug :)

5y ago

mas okay sa murahin na lang hehe

Try to consult your attending doctor monsh 😊

Same with me sis and now im 26weeks preggy ❤

5y ago

Wooow! Congrats sis❤️

Wait for another week then pt ka ult

Ganyan sa panganay ko. Positive yan

positive na po yan😊 congrats

5y ago

Yeeey! Thanks momsh!❤️

ilang days kna sis delayed ?

5y ago

Dapat sis july 8 meron na ko. Kaya lang may mga nararamdaman na ko. Kaya nag try ako mag pt.