Is it safe to eat pineapple?

Good morning. I wanna ask if bawal po ba talaga kumain ng pinya? Or uminom ng pineapple juice. Kasi nainom ako kahapon then now ko lang nakita sa google that as per myth na wag mag consume ng pinya coz it may lead to miscarriage or bleeding and early labour. Is it true po ba?

2 Replies

Naglelead po daw to para mag open ang cervix, para mapadali ang panganganak. Wag daw po kumain o uminom if nasa early stage po. Pero depende naman daw po