Pineapple,is it a Myth?

Why we are not allowed to eat pineapple? Is it just a myth?according to this app we can eat pineapple,we just need to avoid the core. Any thoughts?...

4 Replies

Depende kasi sa nag bubuntis lalo na sa maselan. Bawal kasi ang pinya sa mababa ang matress at sa mahina kapit ng bata. Binawal yan sakin ng OB ko kaya hindi yan Myth.

kanina kumain ako ng 1 whole pineapple okay naman 😂😅 myth lang naman daw yun pwede naman kumain basta wag masyado madami 😊

5y ago

Oo nga eh, i think myth lang tlga. Im craving for pineapple ksi. Yung husband ko ayaw ako pakainin nun.

It helps to open your cervix and etc. For further knowledge about it you can google it or ask your OB right away.

Myth only, basta in moderation lang pagkain, matamis din kasi.