Pineapple 🍍🍍

12weeks preggy po ako ngayon at pinya po cravings ko 🥺 nag search naman po ako, nanood din ng mga advices ng pedia sa tiktok at youtube pero same naman sinasabi - "Pineapple is a safe, healthy choice during pregnancy. Someone might have told you to avoid this fruit because it may cause early miscarriage or bring on labor. However, this is just a myth. There's no scientific evidence to support that pineapple is dangerous during pregnancy" pero pinagbabawalan talaga ako ng MIL ko kumain .. hindi ko naman po kakainin ung buong pinya sa isang upuan lang , kombaga kakain lang pantawid cravings pero ayaw talaga nila 😫😭😭

3 Replies

its true na you can eat or drink pineapple while pregnant. it might help with constipation, as advised by my OB. yes, hindi naman buong pineapple ang kakainin in one eating.

in moderation lang po. kumain din ako before first trimester kasi nagcrave ako. 3y.o na lo ko .ok lang yan basta minsanan lang

Safe po ang pineapple. Ayan din nirerecommend ng OB especially sa nakakaranas ng constipation.