Rushes ni Baby

Good A.M mga mamsh .. ask lang ako po pwede gamot sa rushes ng baby .. nadami po kasi sa bandang mukha niya, jhonson po ung sabon ni baby or nakukuha din po siya sa init ng panahon salamat po

1 Reply

baka meron din po sya bungang araw. Ganyan din si baby ko arpund neck area tpos puro sya kamot. Aveeno fragrance free naman soap nya. I did try ung mustela n free sample n nkuha ko. Ng ok ung skin ni baby. Waiting ako ng order ko ngaun