ano po bang mabisang gamot sa Rushes ng baby ? May rushes po kase yung baby ko. Salamat sa sagot.

Ano pong gamot sa rushes?

2 Replies

Same here mummy.. Change mu nalang yung soap na ginagamit niya.. Kasi ako.. Cethaphil kame since new born until nag 1yr..ngayon 1yr and 3 months nag try ako ng Johnson's milk + rice kasi mahal yung cethaphil,mka tipid mnlng sana.. Pero d hiyang c bby.. So binalik nalang sa cethaphil.. Cethaphil nalang eh sabon mo po..mas safe yung skin..

Depende po sa kung anong klase ng rashes. I use Drapolene cream mommy when it comes to diaper rash. Super effective kay baby. 370+ pesos sa Watsons.