Rushes

Mga mommy tanung ko lng po ano pong magandang sabon sa baby? May butlig2 po kasi ang baby ku na maliliit na pra pong rushes, simula sa ulo, mukha at dibdib po, lactacyd po kasi gamit nya ngayun..

7 Replies

Try mo tiny buds rice baby bath made from rice grains maganda yan nakakasmooth ng balat at nakakaglow safe kasi all naturals #lovablebaby

4y ago

Pwede rin po ba yan sa baby ko? 1 month and 9 days old po siya. Ang gamit niya johnsons eh parang dun niya nakuha rashes niya.

Nagkaganian po si baby ,as in buong katawan lalo na sa ulo.. Natry ko lahat pero sa tendercare lang nawala..

Baka po hindi hiyang si baby sa lactacyd, you can try cetaphil po most recommended by pedia

Baby ko mom's baby Johnson makinis Naman po balat nya☺

Cetaphil po.. Ilng buwan naba.. ..

Cetaphil po.. Ilng buwan naba..

Cetaphil

Related Articles