Balakubak or rushes

Ano pong magandang gamot o sabon sa butlig bultig or rushes sa baby po na 4 months old

Balakubak or rushes
4 Replies

normal lng po cguro yan .. nagkaganyan din po ang baby ko..paminsan po pag di masyadong mainit ang panahon nilalagyan ko ng kunting baby oil.. para mamoisturized pagligo natatanggal po. panagpalit din po kayo ng sabon nya baka po di sya hiyang dyan sa nalabas na mga butlig butlig. gamit ko kc jonhson na dilaw..sabi ng pedia ko palitan ko raw sabon ng lactacyd. lalo lumala rashes nya hanggang leeg .. try nyo po johnson cotton touch

ang nilagay ko po ay breast milk pero natakot dn po ako kasi walang sinabi ang pedia nya so hindi ko na inulit cotton and water na po ginamit ko...nawala dn nmn po xa. usually normal dw po yan pero baka ibang case po yan patsek nyo dn po sa pedia.

anu po gngagamit nyu anti colic massage oil sa new born nyu. kleenfant, tuny buds or any recommendation?

konting baby oil lng ginamit ko sa baby ko nung nagkaroon sya nyan.