momshie

good evening po ask ko lng po gsto n po nmin mgkababy ng asawa ko pero Wala prin nabubuo regular nman ang dalaw ko kpag kmi ngtatalik ang bilis nyang labasan ano po ang dapat nming gawin ??

2 Replies

kelangan hindi kayo pagod ng Mister mo Kung may work sya mainam kung may day off or leave sya. Yung Mr ko mabilis din sya labasan gawa siguro ng pagod pero nung nageexercise na ulit sya okay naman na yung result sinunod namin ang process na sinabi ni doctor OB , all in all eat healthy and exercise for both of you , after a month check again . after non much better to consult specialist na po.