momshie

good evening po ask ko lng po gsto n po nmin mgkababy ng asawa ko pero Wala prin nabubuo regular nman ang dalaw ko kpag kmi ngtatalik ang bilis nyang labasan ano po ang dapat nming gawin ??

1 Reply

Just pray and try again.. pero may ganyan po kasi na siguro po kaya wala pa is para kaging ready po tayo. Ganyan din po kami nun pero God give me special gift and now im pregnant 2 months na po pray lng po and trust