Hirap tawagin

Good evening po Ask KO lang po about po sa baby KO na 1 year and 3 months po kasi ang hirap nya pong tawagin pag tintawag sya di sya lumilingon hirap nyang kausapin pag tinuturuan KO sya ng like mama or papa di sya sumusunod pero nag sasalita sya ng papa yun lagi nyng binabanggit ... Dipa sya marunung mag salita ang tanging nababanggit nya lang is papa diko na po alam ang gagawin normal po ba to sa 1 year old Sana masagot ang aking katanungan at sana mapansin nyo to maraming salamt po

2 Replies

pwede nyo po ipa check sa pedia kung normal po. minsan kc sign po ng autism yan.

hello mi. hows your baby na po?

Related Articles