worried mum

Good evening mommy. Permission me to post this paki delete na lang po if bawal.. June, july po spotting lang ako then kahapon August 8 sobrang sakit ng puson ko likod balakang tapos yan na po lumabas sakin dalawa pa

worried mum
25 Replies

Ganyan din Lumabas sakin Last year! Nakunan ako. AkaLa ko nunq una spottinq Lanq pero kinabukasan sobranq sakin na haLos ndi na ako makatayo at nanqinqiniq na tuhod ko. Then sinuqod na ako sa hospitaL and sabi naLaLaq daw baby ko. Ni raspa ako. Pa check kana sis. DeLikado yan.