worried mum

Good evening mommy. Permission me to post this paki delete na lang po if bawal.. June, july po spotting lang ako then kahapon August 8 sobrang sakit ng puson ko likod balakang tapos yan na po lumabas sakin dalawa pa

worried mum
25 Replies

Pag ganyan sis, diretso na dapat kay OB... Ako din july23 nagbleeding ako parang niregla, nagstop din ng gabi i reported it to my OB, as long as walang pain okay lang daw then the ff days nagspotting ulit ako tz may lower back pain na, my OB decided to do an ultrasound, and we found out kung ano cause ng bleeding ko, Placenta previa pala @11weeks of pregnancy w/c is risky kasi baka mahulog si bby,. That is why it is important to tell ur OB what was happening to you. I hope it's not too late .

Gnyan din aq dati spoting lng nung umiinum aq ng fern-d subrang sakit ng puson q kayabuminum n aq dolfinal..after 30minutes lumabas buo n dugo malaki pa po.jan... natuwa nga po aq kasi inisip ko bala mayoma sya maruming dugo lumabas...then after 3 mos. Nabuntis din aq ...for 3years of waiting

Ganyan din Lumabas sakin Last year! Nakunan ako. AkaLa ko nunq una spottinq Lanq pero kinabukasan sobranq sakin na haLos ndi na ako makatayo at nanqinqiniq na tuhod ko. Then sinuqod na ako sa hospitaL and sabi naLaLaq daw baby ko. Ni raspa ako. Pa check kana sis. DeLikado yan.

sis ganyan ako last yr. july start spotting, tapos palala ng palala hanggang aug. tapos nung di ko na kaya sakit ng balakang ko nag cr ako, pag upo ko pa lang nag labasan mga malalaking dugo.

Dapat nung nag spotting plng po kau nag punta kna sa OB m.... Tas ganyn po lumabas maa need m tlga mag punta... Ndi normal po ang ganyn.. Ndi na po ata yan spotting

Sorry po ha pero ganyan din po lumabas sa friend ko..mag2 months pregnant xa...sad to say nkunan xa kya better pcheck up kna momsh..godbless sa inyo ni baby

ER na sis.. Ganyan din ako before, blighted ovum ang sabi ng OB. Ayun pero after 6 mos nabuntis din naman ako ulit. 2 mos na ngayon ang aking baby girl..

Mommy sorry pero mukhang si baby mo na yan. 😭 Please go to ER asap. Take care. Sana nagsabi ka sa family mo lahat ng nararamdaman mo.

Ilang weeks n po baby nyo?..magpacheck up k n agad pra malaman mo po pra d k na magworry or mastress.😊😊.pray din n safe lng si baby.

4y ago

Pacheck up ka na sis.. kase Kung dinudugo ka pa mas delikado.. sorry huh, pero ganyan din nangyari saken before. Una spotting tapos ilang araw biglang sumakit Yung puson ko naparang manganganak ako, after nun me lumabas na ganyan. Nakunan na pala ako.

spotting lang di na normal ganyan pa kaya. emergency situation na yan. unahin magpunta sa doctor pag ganyang mga cases na.