Anonkaya to?

Hi pasintabi po, ask ko lang sana if normal uung gantong regla? Or regla ba ito? Kasi po last period ko august 6 then august 30-sept2 may brown discharge ako ng 2days tapos nag spotting ako 2 days din, sabay nawala na then, nag pt ako sept 11 negative naman siya. Tapos kahapon ayun may dugo na lumabas sakin mahina lang hanggang nagyon. Ano kaya nangyayari sakin?

Anonkaya to?
11 Replies

Parang ganyan din po sa akin, nadelay ako ng 21 days, then pang 22 ganyan tas may lumabas na buong dugo na parang laman na ewan, twice sya nangyare. Then nagblebleed ako gang ngaun ng pa konti konti ng ganyan medyo dark.. ano kaya ito? Is it my period or baka buntis aq tas nakunan na di ko pa nalalaman. Nakakaconfuse

Better to consult doctors. Mas may alam sila kaysa sa atin. 😊

May pcos ka ba? Dati kase may time.na ganyan mens ko

Old blood yan.. Mens n yan..

Gan'yan ka ba mag-mens dati?

Old blood sis. My pcos kba?

Parang nabulok na na dugo

Mens na po iyan.

Di man lang naka-hide

Baka blood lang yan