worried mum

Good evening mommy. Permission me to post this paki delete na lang po if bawal.. June, july po spotting lang ako then kahapon August 8 sobrang sakit ng puson ko likod balakang tapos yan na po lumabas sakin dalawa pa

worried mum
25 Replies

punta ka na po mommy sa malapit na ospital yung may 24 hours ultrasound para ma check na po kayo ng baby mo

pag mga buo buo na sis baka nakunan kana, takbo nankau agad emergency sis baka sakaling maagapan pa .

ilang weeks ka na ba? this does not look good. :( pa check up na please. i hope it's nothing. 🙏

Good for you mommy pa check up kana po bukas agad para malaman mo kung okay lang ba si baby.😢

Inform your OB mommy and much better if papacheck up ka na po. It may be a sign na nakunan ka.

hala sis same tayo nakunan ka na sis...ganyan din akin...but preggy na ko ulit now

ganyan po lumabas sakin nung nakunan po ako last yr..6weeks and 6days po sya..

Please go to your OB Asap mejo concerning na yan. Take care mommy!

Ganyan din sakin sis.. 3months preggy ako noon..nakunan ako

Pacheck nyo po yan mommy. Ilan weeks na po kayo?