Hi good afternoon po 3 weeks na po akong may mens tapos kahapon sobrang sakit ng puson ko then nung umihi ako may lumabas po sakin. ayan po sya.. anyone po na makakapagadvice sakin?thank you

Post image
9 Replies

Ganyan lumabas sa akin nung nakunan ako. umabot kami ng 3mos pero di pala nag develop si baby. So umabot ng 2weeks ang matinding bleeding dahil ayaw akong raspahin sa hospital. So tiis sa pagdurugo. Hanggang lumabas sa akin ganyan. after lumabas yan, natigil na rin bleeding ko. 😭😞

Ganyan din nangyare sakin sa first baby ko, buo siyang lumabas kasama bahay bahayan niya. Nag pa raspa din ako after kahit ilang weeks pa lang ako condolence po

mukhang nakunan ka po ata sis. ganyan din lumabas sa akin noon e. Wag mo po tatapon sis, pacheck mo po yan at magpacheck up ka rin. Praying for you sis.

fetus po yan kasama inunan..ganyan po ang itsura nung lumabas sakin nung nakunan aq

Ibig sabihin Yung mga weeks na Yan bleeding ka at baby mo na yang nailabas mo

si baby mo na yan momsh. bahay bata yang May tubig

ganyan na ganyan lumabas sakin nung namiscarry ako

parang baby po

baby PO yan