PHILHEALTH CONTRIBUTION

Good evening! Hi Mommies 😊 Kakaresign ko lang sa company last July 15, 2020. Concern ko po is need ba magpunta mismo sa office ng Philhealth para magchange status from employed to voluntary? Due date ko po is on Dec 2020 para sana mahulugan ko na from July to Dec para updated at iwas concern sa paggamit ng philhealth. By the way, updated naman po hulog ko from Jan-June 2020. Thank you! 😊

2 Replies

mommy tanong ko lang . pano un kasi ng resign ako july .. august gang ngayon dpa ako nkpg byad . pano kaya yun?feb 2021 edd ko