Philhealth

Good day mga momsh . Ask kulang po kung tatanggapin ba ng ospital yung philhealth ko . Hindi na po kasi nahulugan due to pandemic . Ang contribution ko is from July 2018-July 2020 . Employed po ako 💖💖 Due date ko po October 03, 2020 . Salamat sa makakasagot

1 Reply

maganda po mahulugan nyo hanggang oct. para sure tas hinge po kayo resibo sa company nyo na hinulugan talaga nila ung philheath mo po ngayong 2020