SSS

Good Evening! I just want to ask if may mga idea kayo tungkol sa SSS. Due date ko sa December and maguumpisa palang ako ng contribution sa SSS. Pwede pa ba ako makahabol?

12 Replies

Salamat po sa lahat ng nagrespond. OFW po ako at may SSS naman po talaga ako kaso nga lang hindi ko alam kung bakit biglang wala akong record sa SSS.. kaya nasa isip ko mag open ulit ng sss kung nawala talaga ung record ko sakanila. Pero super unexplainable ung nangyare sa contribution ko sakanila.

5y ago

Pa check nyo po ung number nyo sis. Kasi baka nagka error lang sa system nila ung sa name po ninyo. May batas po kasi na bawal magkaroon ng more than 1 na sss number. Baka ma penalty po kayo

I think hindi na po. Ang titingnan kasi nilang contribution mo ay last year to present. Pero check na lang po sss kung makakahabol kayo. 3 months lang naman po kasi ang kelangan para maqualified

Pwede pa yan magbayad kung ofw ka sa sm, ung payment mo for this year pwede pa bayaran hanggang jan 2020 🥰🥰🥰 kaya lang due date mo dec 2019 pay ka na ngaun wag mo na wait jan 2020

Hindi na Sis,pero kung naghuhulog ka nung ofw ka if me mga documents ka to prove punta ka sa nearest SSS makikita un sa record nila,unless di hinulog ng employer mo.

Hindi na po. May quarter kase yun na dapat yun yung months na may hulog ka at 3months straight contribution dapat

Hello mommy. Hindi na po pwede kasi po dapat nakapaghulog kayo sa semester prior sa due date ng delivery niyo.

Parang d na pde sis. Dapat kasi may at least 3 contributions ka from July 2018 - June 2019.

Hindi na po mamsh. Kelangan before nag July dpat nahulugan na at least 3 months

Nd na po kase atleast 1 year ung hulog dapat

Hi mamsh! Kindly check this one. 🤗

5y ago

Slamat mamsi super nkahelp po kayo hehe pra po d ako mukang ewan kpag punta ko s sss hehe..god bless po.