SSS

Good Evening! I just want to ask if may mga idea kayo tungkol sa SSS. Due date ko sa December and maguumpisa palang ako ng contribution sa SSS. Pwede pa ba ako makahabol?

12 Replies

Salamat po sa lahat ng nagrespond. OFW po ako at may SSS naman po talaga ako kaso nga lang hindi ko alam kung bakit biglang wala akong record sa SSS.. kaya nasa isip ko mag open ulit ng sss kung nawala talaga ung record ko sakanila. Pero super unexplainable ung nangyare sa contribution ko sakanila.

5y ago

Pa check nyo po ung number nyo sis. Kasi baka nagka error lang sa system nila ung sa name po ninyo. May batas po kasi na bawal magkaroon ng more than 1 na sss number. Baka ma penalty po kayo