FOR FAIR SKIN

Good evening. My baby is a girl and i want her to have a fair skin. Maputi naman ako pero hindi yung sobrang puti. But my husband is moreno. Baka malakas yung dugo niya ?my baby is 20 weeks now. So may food kaya na pwedeng maging fair ang skin ni baby?

50 Replies

Hi momsh. Bakit ganyan? May problema kayo sa kulay? Be happy kahit anong kulay ng anak niyo.. Bata pa lang ganyan ka na.. parang tinuturuan mo ang anak mo na wag makuntento kung anong meron siya. Wala lang. Just saying. ✌

4y ago

Agree ako dito.🤗Baka mamaya anak mo kuntento na sa kung anong meron sya tapos ikaw tong madaming problema. Ang mahalaga healthy mabait na bata wag masyadong maging attractive sa panlabas. Unang una dapat turuan mo anak mo na makuntento sa kung anong meron sya.🙏