baby's skin color

Hello mga mommies, meron po ba dito na pumuti yung baby mga what month nyo napansin? maputi Naman si baby ko pag nasa labas kami or naarawan pero pag sa loob Ng bahay medyo madilim eh mukhang maitim si baby. Sabi sa Google kapag maputi daw Yung skin sa ears ni baby magchange pa color nya magiging fair skin. He is now 3 mos old.

20 Replies

ganyan po cguro talaga.kc kahit tayong matatanda ganyan din po nangyayari satin.pansinin nyo po pag nasa loob kayo ng bahay feeling nyo ang itim nyo pero pag nasa labas ng bahay iba parang nakikita nila na mas umiitim sila iba naman parang nag gglow skin nila. parang sa baby din po.hehe.pero mas ok ng maputi or maitim kaysa ibang kulay ibang usapan na po nun un.hehehe

Iba iba rin kasi mommy, minsan makukuha sayo or sa daddy. Yun baby ko paglabas nya maputi talaga then pag uwi namin ng bahay, mej nag-iba na, tapos pag umiiyak sya namumula talaga ng bongga. But now na turning 2mos sya, makikita mo na maputi talaga.

4y ago

Haha ganyan din sa baby ko paglabas ang puti pag uwi nangitim di naarawan 😅😅

Yung niece ko po sobrang mapula nung pinanganak kaya lagi sinsabihan na maitim daw pero nung mga 6mos na lumabas na po yung totoong skin colot nya which is fair

Nag iiba minsan mommy..kasi like sa baby ko after 6 months nagchange yung skin color nya from white to morena..which is namana nya sa father nya...

Yung baby q po may time na maitim xia nung new born pero yung sa may patilya nia maputi nman. Ngayon po 6 months na, maputi po talaga xia ☺

yung baby q nung nasa ospital ang puti , nung nasa bahay na biglang umitim😊pero nung 2 months sya pumusyaw na,

Yung anak ko medyo moreno nung mga up to 2 months tas nung tumaba pumuti na. mga 3 months na siya nung pumuti

4y ago

Kahit yung maputing pata ni husband ang pinaglihihan ko

Nung baby pa anak ko maputi naxa ,ngaung 6 months parang gatas na sa sobrang puti

Wag po kayong mag-alala mommy magpaplit pa ng skin si baby mo, maghintay Lang po kayo,

Pag nasa labas ng bahay at nasisikatan ng araw, pansin ko pumuputi anak ko. 3 mos cya

4y ago

Same sila ng baby ko