Tahi

Hi good evening ask ko lang if normal ba yun matanggalan ng sinulid dun sa tahi ko? Normal delivery ako, and had 2 stitches. Nakita ko sa maternity pad ko na may sinulid na kasama, But pang 8th day ko naman yun. Nasa Manila kasi OB ko, eh nag stay ako dito sa Province kaya di ako maka pag IE. Please response. Thank you!

1 Reply

Yes dats normal po.. Kusang natatanggal talaga un start na yan ng healing process