Posible po ba na ang ipang tahi sa pwerta ng isang normal delivery eh hindi sinulid na natutunaw? I mean tahi na tinatanggal pa ang sinulid?

1 Reply

Depende po sa gamit ng doktor/midwife. Mostly gumagamit sila yung ntutunaw lang po :)

2y ago

yes po karamihan po is ung natutunaw na sinulid ang ginagamit .kaya sabi ng ob ko wag daw gumamit ng maligamgam na tubig para daw hindi kaagad matanggal ung sinulid .kaya medyo malamig daw ng konti para di daw matanggal agad