Tahi

Hi mga mommies gusto ko lang itanong anong pwede Kong gawin sa sinulid na nakalawit sa Private area ko,di ko Alam bat lumawit sya pero sure ako na sinulid Yun sa tahi ko, minsan Kasi Ang uncomfortable nya na eh, gusto ko na ipa check up kaso Wala pang pera... Thank you sa sasagot 😊

1 Reply

Hi mommy. Kakapanganak mo lang po ba? Ilang months na?

4y ago

Wala pong OPD sa ospital na pinag anakan ko dahil sa Virus eh pero gusto ko ipa check up to sa mga clinic na lang kaso Wala pang pera