Vaginal Stitches

Normal po ba yung pangangati sa may bandang tahi sa vagina? Normal delivery po. 2weeks na po akong nakapanganak. Nag wipes ako dahan dahan may kasamang sinulid. Hindi pa sadyang bumibitaw yung tahi pag magaling na?

1 Reply

hmmm ako momsh hindi naman nangati, i suggest wash mo ng water at betadine o kung ano man nirecommend ng OB mo, kesa gamitan ng wipes, baka mas mairritate pag wipes.

4y ago

Sis naka betadine fem na ako, nag wawarm water pa. Nakapag wipes lang ako gawa ng madaling araw na hehe