VITAMINS

Good eve mga momshies bakit po iyong ibang pregnant na kakilala ko sinasabi nila continues lang sakanila iyong folic acid ako 1st trimester lang ata pinatake nun at pinalitan ng hemarate at obimin dinagdagan lang ng amino acid ngayong third trimester ko na nababasa ko pa naman pinaka mahalaga daw ang folic acid?

1 Reply

Ask your OB mums kasi base sa sitwasyon NG pagbubuntis po yan hjndi po tayo pare pareho.