Folic Acid only sa 1st trimester

Mga mi sino same experience na folic acid lang vitamins nung 1st 3months? Okay po ba si baby paglabas? Wala kc ibang niresetang vitamins sakin.

18 Replies

34 weeks and 2 days grabe ang sakit ng likod at Minsan sumasakit din ang V kasabay ang puwitan .hirap ndin tumayo kapag nakahiga.kailangan ko pang kumapit bago ako makakabangon ..lagi akong my mainit na tubig sa bote para sa likodan ko..saka.ako makaka ginhawa saglit ..ano kaya dapat Gawin hirap na hirap Nako 😭😭😭

8mo ago

same Tayo momsh. 😔I'm on my 30weeks palang pero danas ko na Yan nuon pang 28weeks ko Hanggang Ngayon. kaya bedrest Malala ako

San po kayo nag papa check up Mi nung 1 to 3 mons. ko folic lang den ako tas nung 4mons na ako ni reseta na ang obinal vitamins daw pampagana at pampalaki ng baby tas 6mons nag reseta na den ng calcium sa Center lang po ako nag papa check up 7mons na po ako now 😊

Ako po Nung 1st check up ko Ng Aug 8, 20days Ako pnainom Ng folic , Ng 2nd check up ko ibang lying in Ng Sept 7. 3 ung nireseta na free lng nmn pero puro multivitamins, calcium lactate at ferrous .. Wala Ng folic

Ok lang po yan, mahalaga ang folic acid sa early pregnancy. Later on magrereseta din ng vitamins na mas akma sa needs ninyo ni baby. Just eat healthy foods and drink milk.

yes mhie required talaga ang folic acid sa first trimester lng🤗🤗ok nmn lumabas baby ko kasi Hanggang 3 months lng ako pinainom ni ob ng folic acid 🤗🤗🤗

sakin cmula pgbubuntis ko folic and ferous ang reseta sakin ndagdagan ng calcium and vit. c pero dko iniinom ung vit. c kce sumaskit sikmura ko.

aq mhie prang 1month lng nag folic acid. ksi late na nka pag check up. din follow up check up. pinalitan agad ng ferrous at calciumade.

Sakin mii first tri folic, tapos 2nd tri nag change na sa folic+iron na vitamins. May obmin din at calcium, 25weeks preggy 🫶🏻

sa case ko naman dahil maselan ako niresetahan ako ng folic calcium ferrous sulfate then pampakapit 2ng month ko palang.

Hi mhie.. Ako 38 weeks na pero pinapatuloy parin sakin ng OB ko yung folic. Kasama ng multi-vitamins, Calcium and iron.

8mo ago

same po sakin until now 5 months nko tuloi2 pg inom ko ng folic