Pre-natal vitamins

I have scenario, nag start ako mag folic acid 2nd month na ni baby since late ko na din nalaman after 1st trimester nag stop na ako mag folic acid pinalitan na ng OB min 24 weeks na ako continues naman inom ko. Yung late ko na pag folic acid at almost 2 months lang na pagtake ng folic acid at pag shift sa obmin ay okay lang ba para sa development ni baby? #1stimemom

1 Reply

ok lang yan mamsh yan po recommend sayo ng OB mo. same tayo from my first baby ganyan dn pinatake sa kin ng OB ko. healthy naman po baby ko