Vitamins folic acid

Good day,, ok lang po ba na accidentally nakapag take ng folic acid ung una isa nung umaga and ngayong gabi dapat obimin po pero ang nainom ko po pala ay folic acid. okay lang po kaya yun? and pano po kaya iinuman ko pa ren po kaya ng obimin ngayong gabi? nakadalawang folic acid na po kasi ako nagwworry po ako. tia

1 Reply

ok lang , malayo naman yung agwat ng oras ng paginom mo isa sa umaga at yung isa naulit mo sa gabi. nakakapag ulit din ako ng vitamins minsan kapag lutang ako, wag kanalang uminom ng obimin muna , wag monalang isabay sa folic na mali mong nainom ngayong gabi. kinabukasan monalang ayusin ulit yung pattern mo. folic ka sa umaga at mag obimin ka sa gabi.