Need help asap , dad here. :(

Mga co-mommies at daddies ano po kaya tong nasa braso ng anak ko? Mapula po na butlig butlig at sa kanang braso lang nya meron. - Allergy po ba to? Kagat o sakit na? Ilang araw na po to sa braso nya pero parang di naman po sya nangangati at bibo po si baby. Hindi po kasi namin alam. Ipa check up na ba namin?

Need help asap , dad here. :(
2 Replies

Good day, Mommy Sol here. Not a medical practitioner. Ito po kasing photo ay hindi malinaw kaya hindi masasabi. Observe po ninyo sa paligid ninyo kung may mga insekto po or i-check nyo din po kung may nakain ang Bata pero pinakabest po kung maipakita sa doctor.

Related Articles