Necklace

Good eve... Ask ko lang po bawal daw po ba mag necklace pag buntis? Kasi daw pupulupot daw sa leeg ni baby ung pusod, thanks and God bless

43 Replies

not true po its just a myth .. nka 2 babies na po ako same nka kwintas nung nanganak ako .. ung kwintas ko ever since bata pa po ako dku tinatanggal pero wla nman pulupot2 na nangyare ung iba ngkataon lng sguro kya nla nasasabi na totoo .. at di dn nman pnagbawal ng ob at doctor ko ung pagsusuot ko ng kwintas gang sa manganak ako ..

pamahiin lng cguro..nsa stn f maniniwla tau o hnd. samin gnyn din pamahiin. pro mas gus2 ko sundin kya d aq nag kwentas tlga. kht s una pagbuntis ko. kc may mga nkilala dn aq n d sumunod pro ngkagnun at meron dn nkkwentas pro d nmn nagka gnun. nsa sau po f sunod kpo..aq po tlga pala sunod aq kya pag bwl d ko po tlga gwa.

yun po yung sabe ng matatanda ako po simula 3months ko tinanggal ko ang kwintas ko at singsing at hikaw wala naman po kase mawawala kung makikinig tayo sa mga nakakatanda para ren naman po sa safety ni baby

Cmon.. What is the connection of necklace sa cord ni baby?? Pamahiin is just a pamahiin... Hello 2019 na po.. Kahit anong isipin, walang connect ang necklace sa cord ni baby. Napakalayoooooo 🤔🤔🤔

hindi naman sis. mas naniniwala kasi ako na nasa tamang pag aalaga mo din kasa sa sarili mo yung healthy at kalagayan ni baby. kung pasaway ka doon ka mag worried kay baby.

Hindi naman po sa bawal, kasabihan lang po yun. case to case basis po about sa pusod ng baby. Pero hindi po ako against sa paniniwala opinion lang po ☺.

Pwede naman. 1st pregnancy ko naka necklace ako, normal naman si baby nung nilabas, walang pagpulupot ng cord na naganap. Pray lang for safe delivery.

wala naman masama kung susundin mo. at least mas kumportable pa nga kung wala masydo sabit sabit sa katawan mo lalo na kung malaki na ung tyan mo.

Yung mga kapitbahay po namin pinatanggal sakin yung necklace ko since first trimester ko. So ayun nga po, hindi rin naman po masama maniwala😄

mas better makinig tayo sa nakakatanda saten wala naman pong mawawala kung susunod tayo e isipin nalang po naten yung magiging anak naten :)