Pamahiin

Sino magpapatotoo na “hnd raw or bawal mag suot ng necklace” while preggy kasi pupulupot daw sa leeg ni baby yung pusod (?) I am 7 mos. preggy, hnd tlaga ako nag susuot nun since nalaman ko yun. May nangyari na kayang pumulupot sa leeg ng baby pusod nya, tapos nag susuot sua necklace while preggy pa sya?

2 Replies

di naman totoo yan sis, ako nga nahubad ko lang necklace ko nung nasa labor room na ako kasi bawal daw mga abobot don, awa ng dyos okay naman si baby hindi naman nakapulopot yung pusod nya sa leeg nya

ako kse ndi naniniwala eh, kaya nag necklace prin ako.. tapos nung lumabas c baby nka pulupot ung pusod nya sa leeg nya

Related Articles