Necklace

Totoo po ba yung pag nagsuot ka ng kwintas e pupulupot yung pusod sa leeg ni baby??

24 Replies

Hahaha. Wala kinalaman ang alahas sa pusod ni baby. Kaya nagkaka cord coil dahil malikot si baby or sobrang haba ng umbilical cord niya. Wala yang scientific basis kaya wag nagpapaniwala. Dont stress yourself. :)

hmmm, tngn ko pmhiin lng dn sya pero gnwa ko sya d ko ngkwintas pti nga pg-ipit ng buhok n nkaikot d ko gngawa.😅wla nmn msama sundn dn.😉

Nope haha Nka 2baby nko suot2 ko padin ung kwintas ko never ko kc tntanggal to di nman nag pulupot mga pusod nla ..

Myth, mga artista nga kahit buntis naka kwintas naka nail polish eh...walang konek ang kwintas sa cord ng baby..

I dont think so sis. Never akong nagnecklace kahit nung nagbuntis ako pero cord coil naman si baby hehe.

Noooo i have a necklace all throughout my pregnancy d ko tinatanggal kahit naliligo okay naman si baby

Ka sabihan lang sis, buong pagbubuntis ko me rosary ako kwintas di naman cord coil baby ko.

Hindi naman po. Pero kung gusto mo para sa peace of mind sundin mo na lang po.

Ksabihan po ,peru nagkakatotoo based on the story of my friends

pamahiin lang naman..pero wala rin nmang mawwla kung ssnod..