Necklace

Bawal daw po bang magsuot ng necklace kapag buntis? May mga ilan din po kasing nakapag sabi sakin eh. Magbubuhol daw yung pusod ni baby? ?

17 Replies

for me, wla namn po yang connection sa pagbbuntis, it's merely a myth and wlang scientific basis, Mas malakas po ang Faith ko kay God na He won't allow things to happen na mkkasama sa Baby natin or sa pagbbuntis natin as long as we do our part according to his will..may mawawala po if we follow and believe to these myths, it's our "Faith"

Nope. Pamahiin lang ng matatanda. Sinabihan din ako dati ng ganyan sa 1st baby ko. Pero dko naman sinusunod kasi ano namang connect ng necklace sa cord ni baby??? Normal delivery naman kami, and walang pagbuhol ng cord na nangyari.

yes po. di ko po alam kung pamahiin lang or totoo talaga. papalupot daw po yung cord sa leeg ni baby at mahihirapan po kayong manganak pag ganon. kadalasan po CS po yung delivery kapag nakapalupot yung cord sa leeg ni baby.

To me naman is not necklace ang pinagbwal kundi pagcocross stich at magbubuhol daw ang pusod di ako nakinig gow lang..in my next pregnancy ayun chord coil i duno kung related pero sundin nalang din at wala naman mawawala..

It’s a myth pero wala rin naman mawawala sau pag sumunod diba. Pero since working aq wala aq necklace na suot pero nakalanyard aq sa company since policy un, pero sa dalawang baby ko wala naman nagkaproblem sa cord 😊

Sunod na lang po sa pamahiin kung okay sayo. Nasasayo naman un kung susunod ka eh kasi ako sa first baby ko lagi ako nka necklace tapos ayun na cs ako dahil nkapalupot ung cord sa leeg.

nĸa necĸlace aĸo gang ѕa мanganaĸ aĸo .. nĸa 2nd вaвy na aĸo ѕυoт2 ĸo padιn υng ĸwιnтaѕ na υn wla naмan epeĸтo υn ѕa вaвy paмaнιιn lg po υn 😂

myth lang po hehe ako nga naka-necklace pa nung pumunta ng hospital tapos pinatanggal nalang nung dadalhin na ko sa delivery room :)

ako po nasunod nalang sa pamahiin . di nga din ako nag iid pag nasa work. wala naman mawawala satin sis 😊 23 weeks here ❤

naka necklace ako althroughout my pregnancy pero normal naman baby ko. so for me hindi totoo yan😊