Weight loss

Good day! Tanong ko lang po kung normal lang ba na bumaba yung timbang sa first trimester? salamat.

12 Replies

Okay lang yan sis, numg third tri ko nmn ang weight gain 4kilos a month tapos naging 2kilos every week which is not good kasi baka lumaki si baby, pinag diet na ko nun. Fortunately okay nmn si baby nung nilabas ko sakto lang yung timbang niya.

yes po, yan pa po kasi ung stage na mapili pa kayo sa food. pero dont worry sa 2nd trimester naman mababawi nyo din po yan. ako kasi 3 kilos binaba ng timbang ko nung 1st trimester. 5 kilos naman ang tinaas nung 2nd trimester

Yes kasi mamimili ka talaga ng kakainin, kalakasan kasi ng lihi diyan, pero pag 2nd and 3rd trimester na medyo balik na sa dati appetite mo.

Yes it's normal kasi magiging picky ka talaga sa mga intakes mo dahil sa paglilihi mo, but sa 2nd trimester babalik din appetite mo.

Same din sakin. Sobrang bumaba ung timbang ko nung 3 months pero ngayong 7 months na. Nabawi ko na siya

Yes. Because it's the "Maselan" stage. maselan sa pagkain at sa amoy. Lagi hilo at nagsusuka.

Opo lalo na pag maselan. Pero dapat po alagaan ang sarili by eating right.

Yes po. Ganyan din po ako. Mag 4 mos na ako hoping maggain na ako 😊

yes po. ngayong 35weeks na ako tumaas ng sobra yung timbang ko

yes... from 48 to 41 ako nung 1st tri ko...