Sleeping Position

Hi. Good day! Ü Ask ko lang po sa mga momshies and future moms like me. ? Ano pong mas komportable na posisyon sa pagtulog. I keep on having difficulties trying to get a good sleep at night. Kapag trinay ko 'yung left side, my baby starts on kicking so loud. Para po siyang di mapakali sa tiyan ko, that's why I need to change position. Kapag naman po naka - right side, di naman ako makagalaw mg maayos. Kasi parang di ako makahinga. Sometimes, I get a good sleep kapag nakatihaya yung pwesto ko. Okay lang po ba yung ganun? Di talaga ako makasleep ng maayos at night. ?? Can you give me any advise? Thank you! Btw, I'm 30 weeks and 3 days preggy with a baby boy. ??

1 Reply

Try nyo po e elevate yong ulo nyo po ng mga pillows. Ako ginagawa ko 3 unan nasa ulohan ko po. Tapos before matulog ng pa massage ako sa partner ko, sobrang relaxing po after. Hehe