Sleeping Position

Hi mga mamsh, mas sanay ako magsleep ng nakanormal position lamg yung "sleeping on mg back pero elevated naman ung head ko and may unan ako sa may ilalim ng legs, okay lamg ba yun? Or I really need to sleep on my left side, nubg first and second trimester lang kasw ako comfortable sa left side :< HELP

1 Reply

Sbi ng OB mas okay daw tlga na sa left side matulog para di daw masikipan si baby..Pero mas comfy din ako na nakahiga sa likod..kaso tiis tiis na lang for my baby