Breastfeed

Hi, good day! Tanong ko lang po sana if pwede magkape while nagpapa breastfeed? thanks

9 Replies

Base sa nabasa ko, as much as possible sana wag muna. Tho nafifilter naman daw ung milk bago pa madede ni baby. Or kung iinom ka, in moderation lang. Wag po ung sosobra kasi di rin maganda if madede ni baby un e.

Not recommended according sa nabasa ko kasi nagpapass siya sa breastmilk and babies cannot yet fully excrete yung caffeine sa kidneys nila. Pwede po silang maging hyper.

Yes in moderation. Kasi pag sobra din caffeine nakakaaffect na kay baby

Yes. Pero limit your intake mga 1 to 2 cups a day lang.

In moderation sis. Kung kayang pigilan, wag muna :)

pwede naman..basta once a day lang

Yes momshy pwede po

wag muna sis..

Yes po