Cesarian Mom

Good day sana po may professional na makasagot po sakin. Nalaman ko kasing buntis ako sa baby no. 2 ko pero cs mom po ako sa 1st baby ko. Yung first baby ko po is currently 1yr and 9months old and buntis po ako ngayon ng 2months. Sabi po kasi ng iba kung kakilala delikado since cs ako at nasundan agad. Salamat po sa makakasagot.

Cesarian Mom
7 Replies

Hi mamshie☺️ Depende yan sa OB u kung pano ka nya alagaan marami kami mga patient mas maaga pa nag kaka baby uli na CS patient din pero dahil maalalaga mga OB nila everything is well.☺️ Congratulations sa inyo ni hubby another blessings🙏🏻❤️