Nasundan agad Si baby

Sino Dito nasundan din agad Si baby 10months after giving birth?CS mom ok lng kaya di nman delikado sa tahi?salamat sa sagot

1 Reply

hi Mi, nasa high risk pag below 18 months nasundan si baby at CS si mommy. that is why, recommended na 3 years age gap pag CS para makafully heal ang matres natin. there is risk mamsh. you just have to be careful and follow your OBs advices. ang cons din is, may aalagaan ka na toddler while taking care of your newborn while nagpapagaling ng sugat.