cs mom

Hello sa mga cs mommy na nasundan agad ng second baby. 1yr and 1months po yung panganay ko at nasunda ngayon . 2months preggy ako. Safe po ba mag cs ulit ? Ask lang po sana may makapansin. Nag aalala ako kasi ma Cs ulit ako 😓 ang lakas pa naman ng anxiety ko 😭

1 Reply

Medyo risky lang po mommy kaya inaadvise ni OB na at least 2 years to get pregnant again after ma CS kasi di pa totally healed masyado yung sa loob. CS mom din po kasi ako. Pero it's okay lang naman mommy basta magpa alaga ka kay OB para maensure yung health nyong dalawa ni baby. God bless! ♡

4y ago

Yun nga din po sabi sakin 😔 worried din ako hays