Cesarian Mom

Good day sana po may professional na makasagot po sakin. Nalaman ko kasing buntis ako sa baby no. 2 ko pero cs mom po ako sa 1st baby ko. Yung first baby ko po is currently 1yr and 9months old and buntis po ako ngayon ng 2months. Sabi po kasi ng iba kung kakilala delikado since cs ako at nasundan agad. Salamat po sa makakasagot.

Cesarian Mom
7 Replies

hi mommy dont worry ok lang po yan.. ako po cs din after 7 months nabuntis agad kay baby 2... ammm.. common na daw po ngaun yung nasusundan agad... sabi ng obgy ko wag daw ako matakot kase may mga case pa nga na 3 month palang nasusundan na pero ok naman daw.. ammm.. pero cs pa din po sa second baby bawal po normal mommy... 6 months na po tummy ko now... cs po ako sa una at cs din daw po ako ngaun sa baby 2....

ung kapitbahay nga namin eh , 6 months palang ung baby nasundan agad cs mom din , dati sabi nia sakin ipapatunaw daw ng doktor kasi delikado at 6 months palang ung nasundan , pero d na kasi ako nakakapunta saknya pero nung nagkita kami uli ayun nanganak na xa sa pangatlo nia😅,malusog pa ung baby nia

Hi mamshie☺️ Depende yan sa OB u kung pano ka nya alagaan marami kami mga patient mas maaga pa nag kaka baby uli na CS patient din pero dahil maalalaga mga OB nila everything is well.☺️ Congratulations sa inyo ni hubby another blessings🙏🏻❤️

okay lang po yan mommy same situation po yan sa ate ko . . okay naman po siya hanggang sa nanganak sa baby number 2 niya..need niyo lang po sumunod sa payo ng midwives or OB niyo po para maiwasan yung risk

Ung ka workmate ko po 9months p lng po ung baby nya nsundan po kagad cs mom din po kambal pa po ung second baby nyab

Marami akong kilalang CS mom na nabuntis din pero okay naman sila dipende yata yan pero momy magdasal dasal kalang

hello.. cs mom din ako and advice ng OB ko na dapat daw ay maka 2 years muna bago ulit magbuntis.