Low Supply

Good day po! Ask ko lang po what to do, biglang humina po milk supply ko. From 8oz or 240 ml na gatas from hand express naging 120-150ml na lang po. Before po in 15 mins. nakaka 8 - 10 oz ako, pero for the past three days 1 hour na pahirapan pa ang 6 oz. Hindi po direct latch si baby ko. I could also feel lumps in both of my breasts pero soft naman po. Help po.

1 Reply

Unlilatch lng momsh. Join ka po s breastfeeding pinay fb group dami ka po matututunan dun