White Blood Cells

Good day po sa lahat ng mga mommies out there. Ask lang po sana, I am 6 months pregnant. From 5 months pa yung tiyan ko, napansin ko na na nagdidischarge ako ng white blood. Di sya normal sa akin kasi medyo may karamihan. And everyday po talaga sya. Kahit nga kakatapos ko lang maligo, may lumalabas talaga na white blood. Nagmamantsa talaga sya sa undies ko. Para akong nag oorgasm sa dami. Di na man sya mabaho. Meron bang nakatry nito dito? Ask ko lang sana kung normal ito. Sa first baby ko kasi, di ko natry. Ps. Di kami active ng partnet ko sa sex. So I don't know kung factor po ba yun. Thank you.

2 Replies

Nagpapagod kaba? Ako kasi ganyan as in pag nasa labas kme naiilang ako dahil tumatagos sa pants ko. Sabi ng ob ko baka sobra akong napapagod pero natural lang ung ganyan

5y ago

Sobrang pagod mommy. Pag nagpacheck up sabihin mo sa ob mo

Normal lng po yan. Minsan pa parang sipon.

5y ago

Ganun po ba. Awkward lang minsan kasi feeling ko tinatagusan na ako.