Blood with foul smell down there after delivery

Hello po, ask langg po normal lang po ba na mabaho yung blood na lumalabas sa pwerta natin after giving birth? last July 29 po ako nanganak via normal delivery. Nagdidischarge po ako ng blood as in marami po parang regla at mabaho rin, sabi ng midwife normal lang magdischarge ng blood if kumikilos pero di ko natanong if normal lang ba na mabaho yun. Sana po masagot, thank you po.#pleasehelp #advicepls #FTM

2 Replies

ganyan din sa kin my ngayon, July 31 nmn ako nanganak, nag papalit agad ako ng napkin. Nong ni IE ako sa hospital before ako na discharge dami kong blood and mabaho talaga at wala namang sinabi yong OB na nag IE niya sakin kahit na mabaho yong blood, so I think normal lang po. If you're still concern po, ask your midwife pa rin.

9mo ago

PASINTABI SA PICTURE. May naiwan po palang bandage (yung nasa pic) kaya pala ganon po, nakuha ko naman na po nung huwebes ng gabi pa kaya ngayon medyo okay2 na normal blood nalang wala ng mabahong amoy, nalimutan po yata nilang kunin or hindi agad nakita. Tumawag po kami sa midwife before ko yan hinugot, ang sabi papabalikin ako kasi kukunin daw nila pero di ko na natiis kasi nangangati na kaya sinubukan kong hatakin. Yan po yata yung cause kasi nawala yung amoy nung natanggal yan.

Palitan mo agad, every 2 hrs wag ptgalin.