Nilabasan ng white blood cells??

Ask ko momshie.. nilabasan po ako ng white blood cells kunti lang po sya parang patak..?? Ano po ba dpat gawin?

3 Replies

Anong white blood cells? Paano nio nalaman na WBC? Baka po discharge? Normal po ang discharge sa atin mga babae. Pag me amoy, dugo, kakaibang kulay o consistency at meron masakit sainyo. Un po ung hinde normal.

2y ago

white discharge nga po pala ..ngkamali lang ung tao

Hindi po mailalabas and white blood cells. Baka white discharge po ang sinasabi niyo.

2y ago

Normal lng nman ang white discharge basta di makati sa pwerta.

baka po discharge yan Mamsh parang sipon?