FEMININE WASH

Hello Good Day po sa inyo lahat..ask lng po mga MOMSHIES pwede ba gumamit ng feminine wash ang buntis????? Salamat po sa makakasagot ????

421 Replies

Hindi talga recommended ng ob ko Ang feminine wash.. tubig lang talga.. sinabi nya din na palaging mag palit ng underwear mas maganda if cotton ito para iwas sa Kati.. wag din mag lalagay ng mga fabric softener like Downey kc masyado Yoon mabango at kawsa pa sa pangangati.. kung mag karoon aq ng pangangati mag homemade daw damit Ang maligam gam na tubig na my asin..