FEMININE WASH

Hello Good Day po sa inyo lahat..ask lng po mga MOMSHIES pwede ba gumamit ng feminine wash ang buntis????? Salamat po sa makakasagot ????

421 Replies

Pwede daw po pero not for daily use. Kaya for me, I only use Baby Johnson & Johnson body wash, pang private area ko na rin iyon.Minsan Cetaphil. Para mas safe kahit madalas magwash at bawas product pa for me.

Gamit ko po lactacyd. Pero after manganak mag switch nako ulit sa betadine kasi ayan nman I recommend ng ob para anti infection and best sya para doon sa may mga cut sa pempem hehe para mabilis mag heal

puede naman , peo may napanuod ako sa youtube at tiktok na kahit no need mag feminine wash , to maintain the natural na amoy nag private part nten, mas lalo daw kasi bumabaho kapag sinasabon mo.

plain water lang mi at kung gagamit hnd lagi Kasi mas magkaka UTI ka kapag lagi ngsasabon natatanggal Kasi Ang normal Flora Ng vagina sa sabon. kung Ng poops dun mgsabon vagina Muna Bago pwet.

pure water lang ako at pag nasa bahay lang naman eh nagpapalit naman ako ng underware pag alam kong ihi nang ihi...panget din kc gumamit ng pantiliner kc maselan ang private part pag buntis

Hindi po advisable ni OB talaga mag feminine wash pero if talagang need mo mild dapat like pambaby na sabon or body wask tapos mismong bula lang daw po gamitin.

Di ako pinapayagan ng OB ko mag femwash. Inom lang daw ng isang Yakult lang everyday at normal na mild soap such as Dove ang bilin sakin. Keri naman. Wala naman prob.

2y ago

hi mommy ask ko lang anu variant po ng dove ang pwede?

Ndi po bawal pero ndi rin naman po require kase, kung iisipin mo may chemical paren po yun kaya mas mabute na iwas iwas nalang.. Tamang hugas para sureness tayu mga momsh..

Pwede pero honestly, it’s better not to. Water lang sapat na. If you want your friend down there to smell good, just eat healthy. ☺️

2y ago

i agree 👍