SSS AT PHILHEALTH

good day po mga mamsh matanong ko langpo sana kung papano po ba maka pag hulog hulog sa philhealth at sss po kahit student parent papo ako wala papo akong work pero may konting kinikita via online selling at magkano po hulog hulogan mamsh. ano din po kailangan ipass ko sa sss at philhealth

1 Reply

may philhealth number ka na po ba ma'am? pagmeron na po ung philhealth kahit sa Raquel pawnshop ka lng maghuhulog noon 300 pesos monthly pagvolunteer

3y ago

maraming salamat po mamsh

Related Articles